Tin tức

 • Giấy Kraft là gì?

  Giấy kraft được bán và sử dụng khá nhiều, nhưng không phải ai cũng biết rõ về loại giấy này. Dưới đây là những chia sẻ về loại giấy đặc biệt này.

  Chi tiết
 • Phân biệt thùng Carton in Flexo và in Offset

  Công nghệ in thùng carton ngày càng phong phú và hiện đại với nhiều kỹ thuật in như: In Flexo, in Offset, in lụa… giúp đem lại chất lượng thành phẩm cao, chính xác, mỗi kỹ thuật in phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng như: in màu thùng carton số lượng ít, in thùng carton đòi hỏi chất lượng in sắc nét… Hiểu rõ 2 kỹ thuật in Flexo và in Offset giúp công ty, doanh nghiệp bạn lựa chọn được kỹ thuật in phù hợp, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, công ty bạn.

  Chi tiết
 • Quy trình sản xuất thùng Carton

  Quy trình sản xuất thùng carton sử dụng những loại máy móc nào? Ngày nay, để nắm bắt kịp các xu hướng mới trên thị trường, hầu hết các công ty sản xuất thùng carton TP Hồ Chí Minh đều chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến nhằm tạo nên những sản phẩm mới chất lượng cao hơn với chi phí rẻ hơn.

  Chi tiết
 • Đón đầu nhu cầu bao bì giấy ở Việt Nam

  Công ty TNHH Giấy Kraft Vina (VKPC), một liên doanh giữa doanh nghiệp Thái Lan và Nhật Bản, hôm nay (16-11) đã khởi động dây chuyền sản xuất giấy thứ hai, nâng công suất của nhà máy này ở Bình Dương lên gấp đôi so với trước đây.

  Chi tiết
 • Bao bì đón cơ hội với đà tăng trưởng ngành sữa.

  Ngành sữa Việt Nam đang được xem ở “thời kỳ vàng”, là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp sản xuất sữa, các doanh nghiệp phụ trợ...

  Chi tiết
 • Việt Nam lần đầu xuất khẩu bao bì: Vui chơi vơi

  Lần đầu Việt Nam xuất khẩu được giấy làm bao bì và đây là sản phẩm của doanh nghiệp FDI tại Hậu Giang-Công ty TNHH Giấy Lee&Man Việt Nam (Lee&Man).

  Chi tiết
 • XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CHUNG BAO BÌ GIẤY

  Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, ngành in bao bì đến nay đã khẳng định được vai trò cũng như sức hút của mình trong các hoạt động sản xuất, đóng gói cũng như vật phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Đến nay, khi mà người ta trở nên ưa chuộng các sản phẩm bao bì tái chế thì bao bì bằng giấy trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, trở thành ngành bao bì mũi nhọn của nước ta.

  Chi tiết
 • Đón cơ hội thị trường đóng gói bao bì Việt Nam

  Với mức tăng trưởng trung bình 15-20% mỗi năm, ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì Việt Nam được đánh giá là khá hấp dẫn với các nhà cung cấp máy móc thiết bị nước ngoài hoạt động trong ngành này. Thông tin này được ghi nhận tại buổi họp báo ngày 9-3 giới thiệu ProPak Vietnam 2017, triển lãm quốc tế trong ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói thực phẩm, đồ uống và dược phẩm tại Việt Nam, sắp diễn ra tại TPHCM.

  Chi tiết
 • Áp lực kép cho ngành bao bì

  Ngành hàng thực phẩm phát triển mạnh khiến lĩnh vực bao bì đóng gói luôn đạt mức tăng trưởng bình quân 15 - 20%/năm. Riêng bao bì nhựa đã đạt mức tăng trưởng 25%/năm.

  Chi tiết
 • Ngành bao bì có cơ hội tăng trưởng tốt

  Ngày 16/9, tại TP. Hồ Chí Minh, Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức phối hợp cùng Tập đoàn Messe Düssedorf tổ chức hội thảo ngành bao bì thế giới, tình hình phát triển, xu hướng của ngành bao bì Việt Nam cũng như giới thiệu về hội chợ Interpack 2017 tổ chức tại Đức.

  Chi tiết
 • 1 2 

Thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì giấy

 • 0933970902 - 0941777789
 • vantrungtran2020@gmail.com
 • 87 Nguyen Sy Sach, P 15, Tan Binh,
Bản đồ
cmkmusicshop.com

Công ty TNHH Đầu tư Sông Hàn - Bao bì giấy HariPacking

Địa chỉ: F2/25A5 Tổ 2C, Ấp 6B, Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM - Cửa hàng: 123 Phạm Phú Thứ, phường 11, quận Tân Bình, TPHCM

GEO: 10.823803, 106.68113
Công ty TNHH Navy Sourcing Resolution
Work:
binhnany@gmail.com
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0998890902
Công ty TNHH Navy Sourcing Resolution Công ty TNHH Navy Sourcing Resolution chuyên vải thun cotton 100% 2 chiều 4 chiều, vải thun tixi 65/35, vải thun visco, vài thun PE, Vài thun polyester, vài thun rayron, vải thun vảy cá, vải thun cá sấu, vải thun in bông, vải thun sọc, cát len, tuyết mưa, cát hàn...
41/2A Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
binhnany@gmail.com
Điện thoại: 0998890902 T2-T7 8am - 5:30pm Công ty TNHH Navy Sourcing Resolution VND200000 - VND500000

Chuyên May đồng phục văn phòng - công sở, May đồng phục học sinh, May đồng phục nhà hàng - khách sạn - resort

Công ty TNHH Navy Sourcing Resolution May đồng phục văn phòng - công sở, May đồng phục học sinh, May đồng phục nhà hàng - khách sạn - resort, May đồng phục PG - bán hàng. Đối tượng may đồng phục chính của chúng tôi là các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp có đầu tư trong nước và ngoài nước.